ปวดท้องบริเวณสะดือ 29week(ภาวะเสี่ยงเบาหวาน)

วันนี้ไปหาหมอมา ด้วยเมื่อคืนปวดท้องบริเวณสะดือ เช้าวันนี้ยังไม่หายเลยตัดสินใจไปหาหมอที่ฝากครรภ์ พร้อมอัลตราซาวด์ ผลออกมาคือ น้ำในท้องเยอะเกินไป ผลมาจากที่น้ำตาลสูงเกิน เครียดมากๆ หมอบอกว่าน้ำหนักลูกอยู่ที่ 1,300 คืออยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ถ้าปล่อยให้น้ำในท้องเยอะ โอกาสลูกพิการอาจจะเกิดขึ้น เครียดมากๆ แม่ๆคนไหนตกอยู่ใสถานะการณ์แบบนี้หรือเคยเจอกับเรื่องแบบนี้ ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่อย่าเครียดมากค่ะ เดี๋ยวส่งผลถึงลูก มีผลต่อฮอร์โมนด้วย ทำตามที่หมอแนะนำ ผ่อนคลายๆ ค่ะ 💓