วันนี้หมอนัด 38+2

วันนี้ไปหาหมอมา คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ 38+2 น้ำหนักน้อง 3400 กรัม แล้ว แม่เป็นคนตัวเล็กสูง คุณหมออยากให้คลอดแล้วถ้า ผ่านไป 39 w กลัวน้องน้ำหนักอาจเยอะกว่านี้ แม่จะคลอดน้องไม่ไหว แม่ไม่อยากผ่าคลอด ออกมาสักทีเถอะหมูน้อยของแม่

วันนี้หมอนัด 38+2
1 Trả lời

ลองเดินเยอะๆ ดูนะคะ ของเราใช้วิธีกินบุฟเฟต์ค่ะ อีกวันคลอดเลย สงสัยลูกคงอึดอัด โดนเบียดพื้นที่ในพุง 555

4y trước

5555หรอคะแม่ จะลองดูนะคะ🥰