ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

วันนี้ไปหาหมอมา 18w หมอใช้เครื่องฟัง #เหมือนว่าจะไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง ใครเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างค่ะ แม่แอบเครียด พึ่งฉีดวัคซีนโควิดไปด้วย กลัวน้องเป็นอะไร #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปอัลตร้าซาวด์เลยดีกว่าค่ะ