แม่ๆคลอดกี่โลกันค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมา36+3ลูกสาวหนัก3090 แม่ๆว่าตัวใหญ่ไปไหมค่ะ20กันยานี้หมอบอกถ้ายังไม่ออกเองจะประเมินคลอดให้ค่ะกลัวได้ผ่ามากคุณหมอแซวเลี้ยงลูกเก่งมากลงลูกดี😅

บ้านนี้ 36วีค เมื่อวานซาวน์น้องหนัก 3042 ค่ะ หมอนัดผ่า 20กันยาค่ะ แต่ตอนนี้ปวดหน่วงลงจิมิมากกก พลิกตัวทีน้ำตาจะไหลเลยค่ะ

4t trước

แงง ยังไงมารีวิวหน่อยนะค่ะแม่ได้คลอดรึผ่า🩷

บ้านนี้ซาวตอน37+1น้อง นน.4060 คุณหมอจองคิวผ่าวันที่16กย.นี้ น้องตัวโหญ่ คุณแมน่าจะคลอดไม่ไหวตอนนี้37+6วิคแล้วค่ะกำหนดคลอด22กันยา

4t trước

บ้านนี้กลัวได้ผ่ามาก ไม่เคยมีประสบการณ์การผ่าใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้39 2 ลูกสาวหนัก 3370 คลอดธรรมชาติค่ะ กำหนดคลอดจริง 2กันยาค่ะ แต่ย้ายทีมไปสิงหาแล้วค่ะคลอดเมื่อวันที่28สิงหาค่ะ

4t trước

ดีใจด้วยค้าา น่าจะคลอดง่ายน่าดู🩷

บ้านนี้ 37+1 ลูกสาว 2โล8 ตั้งใจอยากคลอดเอง กำหนด 26 กันยา แต่หมอจะนัดดูอีกที20 กันยา แม่ๆบำรุงลงลูกดันเก่งมากเลยค่ะ 😊

4t trước

ทางนี้ก็ไม่คุมค่ะ มาลงแม่ล้วนๆเลย 😂🤣

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่36wแต่น้องไม่ยอมคลอดคะปากมดลูกนิ่มแค่ไม่เปิดสักเซนโดนเหน็บยาเร่งคลอดตอน40+4w น.น. 3.320

บ้านนี้36 4 ลูกชายหนัก3500แล้วหมอนัดผ่าคลอดวันที่17กันยาค่ะ (ตัวใหญ่มาก) กำหนดคลอด 30 กันยา😓😓

4t trước

ตอนนี้ผ่าคลอดแล้ว ลูกชายหนัก 3600 ค่ะ

แม่อยู่ที่แต่เจ็บหน่วงมากเลยค่ะหมอนัดดู12นี้ค่ะกำหนดคลอด21กันยา

4t trước

บ้านนี้ กลับหัวแล้วแต่ก้กลัวได้ผ่า🥺

บ้านนี้36+3 นนน้อง 3200g หมอบอกว่ากลัวแม่คลอดไม่ออกเหมือนกันค่ะ

4t trước

สู้ไปด้วยกันค่ะคุณแม่ บ้านนี้กลัวได้ผ่ามากๆ🥹

ผ่าฉุกเฉิน 3800.45โล 39วีค กำหนด15กันยา ออก7กันยา

บ้านนี้ 38+ หมอไม่บอก นน.น้องเลยคะแม่กลุ้ม