ภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้ไปหาหมอมา เนื่องจากมีเลือดออกและปวดท้องน้อย หมอบอกภาวะเเท้งคุกคาม กลัวมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

พยายามอย่าเครียดมากนะคะ ความเครียดเองก็อันตรายค่ะ หาอะไรทำเพลินๆ ทำใจให้สบาย บำรุงตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ใจนึงก็ยังกลัวๆอยู่ค่ะ