37วีค2เดย์

วันนี้ไปหาหมอมา หัวน้องยังไม่ยอมลงมาอุ้งเชิงกรานเลยคะยังลอยอยู่เลย​ หมอว่าอาจเป็นที่เชิงกรานของแม่ก็ได้ขนาด​รูปร่างอาจไม่เหมือนกัน​ หมอบอกว่าแนวโน้มคลอดเองน่าจะนานให้ผ่าดีกว่าให้เลือกวันผ่ารอเลย18-23​ สิงหาคม​ ตอนนี้กังวลมากคะ​ ใจอยากคลอดเองแต่ก็กลัวนานเกินไป​ แต่หมอบอกน้ำคร่ำ​ และรก​ ปกติดีนะคะ​ ​อยากขอคำแนะนำหน่อยคะว่าควรเลือแบบไหนดีตอนฝาก​ฝากเอกชนแต่จะไปคลอดรัฐบาลอ่ะคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่ลอยต่ำลงมาคลอดเองลำบากค่ะ ควรผ่า ไม่งั้นจะได้เจ็บ 2 ต่อ คือเจ็บท้องคลอดแล้วคลอดไม่ได้ แล้วยังต้องเจ็บแผลผ่าตัดอีกด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ.. สู้ๆเหมือนกันนะคะ✌️✌️