31+3w

วันนี้ไปหาหมอมา น้ำหนักแม่ขึ้นปกติ แต่น้องน้ำหนักยัง1,459อยู่เลย น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ หมอแนะนำให้ทานไข่วันล่ะลูก ซึ่งปกติแม่ก็ทานอยู่แล้ว ผักผลไม้นมไม่เคยขาด ยาบำรุงกินตลอด ควรบำรุงเพิ่มยังไงดีคะ

1 Trả lời

น้อยนิดนึงเองค่ะ กินไข่ต้มวันละ2ฟอง และกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูกจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺