มีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆมั้ยคะ.

วันนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะ 37w1dคะ

1 Trả lời

เดินเล่นค่ะ แต่เปิดแล้วไม่ต้องนอนรอหรอค่ะ

6y trước

วันนี้ไปอีกแต่ยังไม่มีอาการอะไรคะ หมอบอกต้องปวดท้องถึงจะเปิดเพิ่ม. เค้าก็เลยให้กลับมาอีกคะ