มูกใส

วันนี้ไปหาหมอตามนัดมา แต่ช่วงดึกเมื่อวานมีปวดหัวหน่าวร้าวลงมาที่ขาปวดจนลุกไม่ขึ้น พอหาหมอ คุณหมอบอกว่าท้องยังไม่เเข็งบวกกับท้องห่าง เลยติดเครื่องNSTฟังเสียงหัวใจกับนับการดิ้นของลูก ตอนนี้เรา38wแล้ว เลยมีการตรวจภายในร่วมด้วย คุณหมอบอกว่าที่ปวดหัวหน่าวร้าวลงมาที่ขาเพราะปากมดลูกเปิด1ซม. แต่ไม่มีอาการท้องเเข็งเจ็บถี่ น้ำเดินหรือมีมูกใสปนเลือด คุณหมอเลยให้กลับมาบ้าน เข้าห้องน้ำฉี่ตามปกติแต่มีมูกใสปนกับตกขาวออกมาแบบนี้คือยังไม่มีอะไรใช่มั้ยค่ะ

มูกใส
1 Trả lời

ยังค่ะปกติ ถ้ามีมูลเลือดด้วยต้องรีบไปหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรก