#น้องหลุดแล้วค่ะ #ท้องแรก

วันนี้ไปหาหมอตามนัดมา....หมอบอกน้องไม่อยูแล้วค่ะพอได้ยินหมอพูดร้องเลยมันเสียใจมันจุกจนพูดไม่ออกเลยค่ะ....พังหมดเลยสิ่งที่ตั้งใจไว้ ท้องแรกก็หนักเลย😭😭😭😭😭😭

สู้ๆๆๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องจะกลับมา หากน้องอยากอยู่กับแม่ เข้มแข็งดูแลตัวเองนะคะ