#ทีมสิงหาคม #ตั้งครรภ์ #คุณแม่มือใหม่

วันนี้ไปหาหมอตามนัด แล้วคุณหมอตรวจช่องคลอด พอเสร็จมีเลือดออกมา ไม่มีมูกเลือดหรือมูกใสปนกันแล้วก็ไม่เจ็บท้องค่ะ แต่ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อันนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กี่วิค