เบาหวานในคนท้อง เเม่ดูแลหรือทานอะไรเป็นหลักๆคะ

วันนี้ไปหาหมอตรวจน้ำตาลแบบละเอียดมา ผลออก 133 หมอบอกเราเป็นเบาหวาน คุณแม่ท่านอื่นทานอะไรกันบ้างคะ เรากำลังคุมอาหารด่วนๆๆๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

133เอาจริงๆถือว่ายังผ่านนะคะ ถ้าเกิน140ส่วนมากจะโดนค่ะ แต่ก็ลดพวกแป้ง ข้าวขาว และอาหารพยายามอย่าปรุงน้ำตาลเยอะค่ะ เพราะพวกซอสต่างๆจะมีน้ำตาลผสมอยู่แล้ว