แบบนี้ลูกสาวชัวร์ไหมคะ ☺️

วันนี้ไปหาหมอ หมออัลตราซาวด์ อายุครรภ์ประมาณ 17w หมอบอกว่าได้ลูกสาว ดีใจมากเลยค่ะ แบบนี้ลูกสาวชัวร์ใช่ไหมคะแม่ๆ

แบบนี้ลูกสาวชัวร์ไหมคะ ☺️

จ้าา. 👧

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ที่ช่วยมาคอนเฟิร์ม พอดีมีคนทักว่าตรงที่โผล่มาคือไข่ แม่เลยไม่แน่ใจค่ะ แสดงว่าแบบนี้น่าจะลูกสาวค่ะ แม่เพิ่งท้องแรกค่ะ