หมอนัดผ่า.

วันนี้ไปหาหมอ บอกหมอว่าจะผ่าคลอดหมอเรยบอกงั้นมาวันพุธหน้านะแต่ไม่ได้บอกรายระเอียดอะไรอีกเรย เราก็ไม่กล้าถามอะไรต่างคนต่างรีบเพราะต้องกลับมาไหว้ที่บ้านแบบนี้คือต้องไปตรวจหรือเตรียมไปแอดมิดเรยคะ 38 w ตามความเข้าใจของแม่ๆค่ะแล้วท่าต้องผ่าวันนั้นเรยเราต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากแล้วก็กลัวมากด้วย😊 (แต่ยังไงใกล้ๆวันจะโทรไปถามหมออีกทีค่ะ)

1 Trả lời

เตรียมเสื้อผ้าของใช้ลูกไปเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ