น้ำคร่ำเยอะ

วันนี้ไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะไปนะคุณแม่ ห้ามเกิน25 แต่แม่เกิน 27.7 แอบกังวน กลัว รอบหน้างดน้ำงดอาหาร มาเจาะเลือด หาเบาหวาน และกลืนน้ำตาล กังวนจังค่ะ อ่าน กูเกิ้ล แอบกลัวคิดมาก ใครเจอภาวะแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำเยอะมีผลอะไรบ้างคะ

5y trước

อ่านในกูเกิ้ลมีผลหลายอย่างค่ะ แต่คุณหมอ กลัวเรื่องเบาหวาน สั่งงดหวาน และแป้ง