สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอ24สัปดาห์พอดี หมอบอกว่าเปนรกเกาะต่ำ ต้องผ่าคลอดคือเครียดมาก จะมีโอกาสที่เกิดเองได้มั๊ยค่ะ ท้องแรกกังวล กลัวมากค่ะ

1 Trả lời

ทำใจให้สบายค่ะ พยายามไม่เครียดนะคะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ กลัวแต่คิดว่าต้องอดทนได้เพื่อลูกค่ะ🙏🏽