35​Week

วันนี้ไปหาหมอ​ ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​ แม่ๆท่านไหน​ ลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ​ ส่วนน้ำหนักลูกตอนนี้​ 2800​ กรัมแล้วค่ะ​

35​Week

ไปหาหมอล่าสุด 15/7/2019 29week หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ทำไมบ้านนี้กลับเร็วจัง

5y trước

บ้านนี้ยังไม่กลับเลยคะ​ 😭

ขอให้น้องแข็งแรงคะน้ำหนักกำลังดี

5y trước

แต่ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​ กลัวได้ผ่า​ 😭