อายุครรภ์40วีค2วัน(ท้องแรก)

วันนี้ไปหาคุณหมอมา หมอตรวจภายในให้กลับมาบ้านมีอาการปวดท้อง(แต่ยังไม่ถี่)และมีอาการเลือดไหลนิดหน่อยควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะหรือรอให้ปวดท้องถี่ๆก่อนคะ (หมอนัดคลอดวันศุกร์นี่ค่ะ)

1 Trả lời

อาการปกติของตรวจภายในค่ะ ปวดท้องถี่ 5-10 นาทีหรือน้ำเดินค่อยไปค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอให้กลับบ้านค่ะ