ลูกชาย 20 week

วันนี้ไปหาคุณหมอ ตามนัดมาค่ะ คุณหมอซาวน์แล้วพบว่าสมองของน้องไม่เท่ากัน คุณหมอแจ้งว่าน้องนอนท่ายาก มองไม่ค่อยชัดไม่รู้ว่าเป็นเพราะน้อง นอนตะแคงด้วยหรือปล่าว คุณแม่กังวลมากเลยค่ะ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชาย 20 week
1 Trả lời

หมอแนะนำตรวจที่อื่นเพิ่มเติมไหมคะ เช่น รพ. เด็ก