กระตุ้นปากมดลูกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

วันนี้ไปหมอนัดกระตุ้นปากหมดลูก38+1วันกับบ้านมามีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาคะกี่วันถึงจะคลอด😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ระยะเวลาของแต่ละคนไม่เท่ากัน บ้านนี้ท้องแรก3วันต่อมา ท้อง2วันต่อมาก็คลอดเลย