กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ไปรพ.ตามหมอนัด อายุครรภ์38+6 กระตุ้นปากมดลูกให้เรา หลังจากกระตุ้นมีเลือดออกเเบบในภาพเป็นอะไรมั้ยคะ ควรไปรพ.มั้ย ภาพอาจไม่สุภาพ รู้คำตอบจะรีบลบคะ

กระตุ้นปากมดลูก

หาหมอเลยค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นเมื่อเช้าแต่ยังไม่มีอาการอะไร39+2วีคอาการเลือดออกแบบของคุณแม่รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

บ้านนี้39+6แล้ว ขอหมอกระตุ้นหมอไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ บอกถ้าครบ41week ไม่คลอดค่อยมาฉีดยาเร่งที่เดียวเลย...ใจร้ายมาก😭😭😭

ไป ร.พ เลยจร้แม่ เพราะถ้าออกนิดเดียวจะเป็นเรื่องปกติเพราะโดนกระตุ้น แต่นี้ออกเยอะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะแม่

ไป รพ.เลยคะ นี่อาจเปนสัญญาณของปากมดลูกเปิดแล้วคะ บ้านนี้38w มีเลือดออก รีบไป รพ.เลย ปากมดลูกเปิด3เซนแร้วคะ

เคยกระตุ้นเหมือนกัน ตอนท้องแรก ถ้าออกนิดหน่อยคือเลือดจากการกระตุ้น ถ้าเยอะรีบไปคลอดเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่เรายังไม่ไปรอปวดท้องตกกลางคืนปวดท้องเช้ามาถึงไปปากมดลูกเปิด2เซน

แม่ๆค่ะทำยังใงหมอถึงจะกระตุ้นให้ค่ะ บ้านนี้38+3วีคแล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย ลุ้นยุทุกวัน

สงสัยค่ะ ถ้าหมอกระตุ้นแบบนี้ทำไมหมอไม่ให้นอนดูอาการ หรือ รอคลอด เลยล่ะค่ะ

ปกติของการกระตุ้นอยู่แล้วต้องมีเลือดออก แต่ถ้าออกเยอะรีบไปเลยจ้า

เหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้น พอกลับบ้าน ปวดท้องเลย ต้องคลอดคืนนั้นเลย

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยจ้าแม่ กระตุ้นกลางวันเจ็บท้องกลางคืน