เลือดจาง

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาค่ะหมอบอกว่าเราเป็นโรคเลือดจาง ? เสียใจมากๆ อยากร้องไห้แต่ร้องไม่ออก ก็รอผลเลือดแฟนเดือนหน้าว่าจะเป็นไหม เสียใจมากๆไม่อยากเป็นอะไรเลย //ขอระบายนะ

รอผลเลือดแฟนนะคะ ระหว่างนี้พยายามอย่าเครียดค่ะ ความเครียดอันตรายนะคะ

5y trước

ค่ะรู้แล้วว่าเครียดมันส่งผลยังไงจะไม่เครียดแล้วค่ะเมื่อวานทรมานมากๆรู้สึกผิดเลย ปวดท้องมากๆ