กำลังตั้งท้องค่ะ

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาค่ะคุณหมอบอกว่าเราเป็นภาหะธารัสชีเมียคิดหนักเลยค่ะสามีทำงานอยู่ต่างประเทศไม่ได้ตรวดเลือดค่ะหวงลูกค่ะ8wค่ะ

กำลังตั้งท้องค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นพาหะธารัสซีเมียจ้า แต่โชคดีที่สามีไม่เป็นหมอเค้าบอกว่าไม่ต้องกังวลนะคะ ลองให้สามีตรวจที่ต่างประเทศดูถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลอะไรจ้า