แม่เลือดจาง!

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาค่ะ คุหมอบอกแม่เลือดจางเลยต้องตรวจเลือดพ่อเพิ่ม ใครพอมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วเลือดจางมีผลอะไรกับน้องบ้างคะ ถ้าเลือดจางทั้งพ่อแม่จะอันตรายมั้ย ถึงขั้นต้องเอาเด็กออกเลยรึป่วค่ะ

1 Trả lời

เราเลือดจางแต่สามีไม่ค่ะ แต่ค่าเลือดเราขึ้นนะหมอให้ยาบำรุงเลือดมากินอ่ะ ถ้าเป็นเลือดจางทั้งคู่ ก็ 50 50 จ้า แต่น้องไม่น่าเป็นอะไรนะ ไม่ถึงขั้นเอาเด็กออกค่ะ เลือดจางไม่ได้ร้ายแรงถึงเด็ก แต่ส่งผลกับแม่ค่ะ