ผลตรวจพาหะ

วันนี้ไปฟังผลเลือดมา ผลออกมาว่าคุณแม่เป็นพาหะชนิดแอลฟ่า วันนี้เจาะเลือดพ่อไปตรวจเพิ่ม รอลุ้นผลเลือดพ่อ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ผลออกมาเป็นยังไงกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ฟังเลยคะเจาะตั้งแต่วันที่4 ไปหาหมอล่าสุดวันที่18หมอก็ไม่ได้บอกอะไร