อยากรู้

วันนี้ไปฟังผลเลือดตาวจดาวน์ซินโดรมมาคะผลออกมาว่าความเสี่ยงต่ำแบบนี้เราจะต้องเจาะน้ำคล่ำอีกไหมคะ ขอความรู้หน่อยคะพอดียังกังวลอยู่ เราอายุ37แล้ว

1 Trả lời

ถ้าความเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะค่ะ แต่ก็แล้วแต่คุรแม่นะคะ เพราะผลที่อ่านจากเลือดนั้นความแม่มยกอยู่ที่ 99% ค่ะ