ตรวจพบโลหิตจาง

วันนี้ไปฟังผลเลือดตรวจพบโลหิตจาง 10% คือเป็นมากหรือเป็นน้อยคะ แอบบกังวล ถามแบบไม่มีความรู้เลยคะ ช่วยตอบที!! รอบก่อน 15% หมอว่าปกติ

1 Trả lời

น้อยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอจะให้ยาธาตุเหล็กเพิ่ม แล้วให้กินผักผลไม้ ไข่ เนื้อสัตว์ เยอะๆค่ะ แต่คลอดน้องออกมาก็ปกตินะคะ ถ้าพ่อไม่เป็นด้วยอะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยหายโล่งใจ