ตรวจดาวซินโดรม

วันนี้ไปฟังผลเลือดดาวมาคะ ผลออกมาไม่ค่อยดี มีความเสี่ยงสูง แม่ๆบ้านไหนตรวจดาวแบบเจาะเลือดบางคะ ผลออกมาเหมือนเราไหม ตอนนี้ทุกข์ใจมากคะ เพราะหมอนัดตรวจอีกทีวันที่13 กลัวไปหมดเลยคะตอนนี้ กลัวน้องไม่สมบูณแล้วต้องจากกัน แม่ทำใจไม่ได้🥹

เหมือนกันค่ะ ค่าความเสี่ยง 1:93 ค่ะ หมอให้ไปเจาะน้ำคร่ำวันที่ 14 มีนานี้ค่ะแล้วให้รอผล 3อาทิตย์ แต่เราร้อนใจ พรุ่งนี้นัดหมออีก รพ. ตรวจแบบ NIP รอผล 3 วัน

ของเราตรวจ NIPT ค่ะ แต่เราทำ ICSI มา ก่อนหน้าใส่ตัวอ่อนมีตรวจโครโมโซมแล้วรอบนึง อย่าเพิ่งเครียด เป็นกำลังใจให้นะคะ

แม่บ้านนี้ ก็ความเสี่ยงสูงค่ะ ตอนนี้ เจาะน้ำคร่ำแล้ว รอฟัง ผล เหมือนกัน เป็น กำลังใจให้นะคะ อย่าเพิ่งเครียด ไปค่ะ

เหมือนกันค่ะ เสี่ยงสูง ต้องได้เจาะน้ำคร่ำ วันที่ 22 มี.ค.66 กังวลและกลัวมากค่ะ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะหมอนัดเจาะน้ำคร่ำกลางเดือนนี่

1y trước

สู้ๆนะคะแม่ ทางนี้พยายามไม่คิด ไม่เคียด

เจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะฟังผลเดือนหน้า

แม่เสี่ยงสูงเท่าไหร่คะ

1y trước

ขอบคุณคะ