😔

วันนี้ไปฟังผลเลือด+อัลตร้าซาวมาค่ะ 10W4D หมอบอกอาจจะเปน อัลฟ่าธารัสซีเมีย วันนี้หมอเลยเจาะเลือดไปตรวจอีกครั้ง รอผลเดือนหน้า รุ้สึกกังวลมากค่ะ #ท้องแรกด้วย กัวลุกจะเปนอันตราย บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ ผลจะเป็นอย่างไรเราก็ต้องยอมรับให้ได้ ตอนนี้ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงทานแต่อาหารที่เป็นประโยชน์ พักผ่อนเยอะๆ เพื่อตัวคุณแม่กับลูกนะคะ