ธาลัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลธาลัสซีเมียมาค่ะของแม่เป็นพาหะชนิดEส่วนพ่อปกติโล่งเลยค่ะเดือนหน้าเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ที่สำคัญคุณหมอบอกอาจจะได้ลูกสาวแต่ยังไม่ชัดเจน

ดีใจด้วยค่ะแม่ ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะตอนรอผลเลือดกังวลมาก บ้านนี้แม่เป็นพาหะชนิดอัลฟ่า1 พ่อปกติค่ะ ตอนนี้รอผลเจาะน้ำคร่ำอยู่ค่ะ

5y trước

เจาะน้ำคร่ำเพื่อดูความผิดปกติของโครโมโซม หรือภาวะดาวน์ซินโดรมค่ะ

ดีใจด้วยค่าแม่โอกาสเป็นก็น้อยลงไปเยอะเลย ยังไงดูแลตัวเองดีๆ นะคะ

ดีใจด้วยค่า...ขอให้น้องน่ารักสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ขอโทษค่ะ แม่อายุเท่าไรคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍