พาหะธาลัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลตรวจเลือดมาค่ะ เม็ดเลือดแดงเราเม็ดเล็กเป็นพาหะธาลัสซีเมียตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ รอไปฟังผลเลือดของแฟนอีกสองอาทิตย์ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ ลูกแข็งแรงดีไหม ㅠ ㅠ

บางคู่ก็เป็นทั้งสองคน แต่เป็นคนละตัว ก็ไม่อันตรายค่ะ