น้ำคล่ำน้อยอันตรายไหมค่ะ

วันนี้ไปพบหมอมาค่ะ​ หมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อย อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ​ แล้วอันตราย​ต่อลูกไหมค่ะ ตอนนี้กังวล​มากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำ ให้แม่ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ต้องดูว่าปริมาณน้ำค่ำ น้อยแค่ไหน ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์ ก็อันตรายค่ะ ✌️✌️✌️ดื่มน้ำเยอะๆ ที่คุณแม่ทำได้ในตอนนี้ค่ะ

กี่วีคแล้วคะ เพื่อนพึ่งผ่าไปเมื่อวานเพราะซาวเจอ น้ำคล่ำน้อย