มีใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

วันนี้ไปพบหมอตามนัดมาค่ะ ท้องได้16สัปดาห์ หมออัลตราซาวด์ให้ดูตามปกติ น้องมีหัวใจเต้นมีแขนมีขา แต่คุณหมอบอกว่าน้องอาจจะไม่มีกระโหลกศรีษะ แต่คุณหมอที่คลินิกก็ไม่ได้ฟันธง100%นะคะ หมอนัดอัลตราซาวด์ที่รพ.อีกทีวันที่15

ตรวจรพ.อีกครั้งน่าจะชัวร์กว่าค่ะ เป็นเราคงใจร้อนรีบนัดหมอรพ.อื่นเลย ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ