39+2ทีมกุมพาจร้า..

วันนี้ไปพบหมดมาเจอระตุนปากมดลูก หมอบอกเปิด2เซ็นแล้วแต่น้องหัวยังสุงอยู่ พอสักพักเรามีอาการปวดๆท้อง ท้องแข็งถี่.แต่หมอบอกให้กลับมาดูกาการที่บ้านก่อน ..อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนเจอกระตุ้นบ้าง แล้วกี่วันถึงคลอดค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+2ทีมกุมพาจร้า..

บ้านนี้ 38w5d แอดมิทแล้วค่ะแม่ แต่ยังไม่โดนกระตุ้นไม่รู้พรุ่งนี้จะโดนมั้ยเพราะเริ่มมีเลือดออกแล้ว