ผลเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ไปพบคุณหมอแล้วค่ะคุณหมอส่งตัวไปตรวจน้ำคร่ำที่โรงบาลในตัวเมือง ได้แต่ภาวนาให้ลูกแข็งแรงผลออกมาปกติเพราะลูกคนแรกเราแท้งตอนท้องได้3เดือนส่วนคนนี้เรารอมา4ปีกว่าจะมีกังวลบ้างแต่พยายามไม่เครียดเพราะกลัวผลกระทบถึงลูกอายุ 21 เสี่ยง 1:150 ได้แต่ขอให้ลูกเราเป็น1ในความโชคดีนั้นขอให้เขาปกติด้วยเถิด🙏🙏🙏

1 Trả lời

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ ❤️

3y trước

ภาวนาขอให้ปกติเหมือนกันค่ะ🙏❤️