เบาหวานขณะตั้งครรภ์

วันนี้ไปพบคุณหมอมาพึ่งได้ทราบค่าน้ำตาลว่าสูงถึง 148 ( ได้รับถ่ายทอดมาจากแม่ ) และนัดเจาะใหม่อีกทีวันที่ 15 มีใครมีเคล็ดลับลดค่าน้ำตาลบ้างไหมคะ กลัวเป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์มากเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ของเราตรวจได้172 หมอขอนัดตรวจทันทีแบบเจาะ 4 เข็ม แต่ขอเวลาหมอปรับอาหารการกินใหม่ทั้งหมด นมจะดื่มแต่พร่องมันเนย อาหาร ผลไม้ กินแต่จำพวกน้ำตาลน้อย แป้งน้อย เอาใจช่วยนะคะ