32+1มาช่วยแชร์น้ำหนักน้องกันค่ะ

วันนี้ไปพบคุณหมอมาน้ำหนักน้อง1,701น้ำหนักตามเกณณ์เปะๆแต่ตอนคลอดน้ำหนักอาจจะหัก+-300ก็เป็นได้แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

32+1มาช่วยแชร์น้ำหนักน้องกันค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้32 w 1900ค่ะ

1y trước

บำรุงกันต่อค่ะแม่🥰ขอบคุณที่มาร่วมแชร์นะคะ