ขอคนมีประสบการณ์คลอดตอน37wมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

วันนี้ไปพบคุณหมอมาคุณหมอขอเลื่อนวันผ่าจาก8สิงหาคมมาเป็น30กรกฎาคมนี้เพราะยังมีรกเกาะต่ำและปิดปกคลุมปากมดลูกอยู่เลยต้องผ่าเร็วขึ้นอีกหน่อย อยากทราบว่าถ้าผ่าตอน37wน้องแข็งแรงแล้วใช่ไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

แข็งแรงค่ะ ถ้า37วีคแล้วจะคลอดตอนไนก้อได้ค่ะ

5y trước

ได้ใช่ไหมค่ะ แอบกังวลมากเลยค่ะกัวน้องปอดไม่แข็งแรง