25wน้ำคร่ำน้อย ???

วันนี้ไปพบคุณหมอตามปกติตรวจพอว่ามีน้ำคร่ำน้อยกุ้มใจมากค่ะเป็นนู้นเป็นสารพัดเลย ห่วงน้องมากกลัวจะเป็นอะไรกลัวจะไม่ปกติกลัวไม่อยู่กับเรากังวนไปหมด แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการแบบนี้บ้างไหมค่ะช่วยแชร์หน่อยค่ะแม่กังวนเหลือเกิน?

บ้านนี้เคยตรวจพบน้ำคร่ำน้อยตอน 32w กินน้ำวันละ 2-3 ลิตรค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ช่วยได้ค่ะแม่