ขนาดตัวเด็กและอัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติไหมคะ

วันนี้ไปพบคุณหมอ จากจอ u/s วัดอายุครรภ์ได้ 6.3วีค วัดขนาดได้ 11.1mm. อัตราการเต้นของหัวใจ 129 แต่ถ้านับตามรอบ ปจด. นับได้8วีค คุณหมอว่า ลูกตัวเล็ก หัวใจเต้นช้า ถุงน้ำคร่ำเล็ก มีท่านใดมีประสบดารณ์แบบนี้มั้ยคะ จอกำลังใจและคำแนะนำเพิ่มเติมด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไข่อาจตกช้าได้ค่ะ บ้านนี้ตามประจำเดือนก็คลอด26 พ.ค. แต่หมอเอาตามอัลตร้าซาวค่ะคลอด 6 มิ.ย