สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้7สัปดา5วัน

วันนี้ไปฝากท้องมาหมออัลตร้าซาวด์หมอบอกว่ายังไม่เจอตัวเด็ก เป็นเพราะเราอ้วนหน้าท้องหน่าเกี่ยวกันไหมคะ กลัวว่าจะเป็นท้องลมหรือท้องนอกมดลูก หมอนัดอีกทีวันที่4เดือนกุมภา แม่ๆซาวด์เห็นตอนกี่วิคค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้7สัปดา5วัน
1 Trả lời

ตอนแรกของเราไปฝากตอน5w ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แล้วเราก็ไม่ซาวด์ดูอีกทีตอนเกือบๆ7wเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเต้นค่ะ แต่พอดีเรามีภาวะแท้งคุกคามน้องเลยไม่อยู่ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ รอบหน้าที่คุณหมอนัดเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ