5สัปดาห์ กังวลมาก

วันนี้ไปฝากครรภ์และอัลตราซาวด์มาค่ะ เจอถุงเล็กๆ หมอนัดอีกที21เมษายน แต่มีอาการปวดท้องเสียดๆช่วงบนแถวลิ้นปี่บ่อยมาก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลมากกลัวเป็นท้องลม

5สัปดาห์ กังวลมาก

5 สัปดาห์ขนาดก็ประมาณนี้ล่ะค่ะ ยังไม่เห็นตัว ส่วนอาการปวดท้องลิ้นปี่ไม่เกี่ยวกับเรื่องท้องลมค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

ค่อยๆดูไปเรื่อยๆค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย ถ้าเลือดไม่ออกก้อสบายใจได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️