ฝากครรภ์กี่วีค คุณหมอถึงจะซาวน์ให้คะ

วันนี้ไปฝากครรภ์มาครั้งแรก 4weekกว่าๆ หมอตรวจปกติไม่ได้ซาวน์ให้ และนัดอีกทีเดือนมิถุนาเลยค่ะ คิดว่าทิ้งระยะนานไปมั้ยคะ พอดีคุณแม่มือใหม่อยากเห็นตัวเล็กไวๆค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝาก รพ.เอกชนตอน 6W หมอซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยค่ะ เพราะว่าหมอต้องดูว่าท้องในมดลูกตามปกติมั้ย .. หลังจากนั้นนัดทุก2W ก็ซาวด์ทุกครั้ง