หัวใจเต้นช้า

วันนี้ไปฝากครรภ์มา หมอซาวด์ดูบอกน้องหัวใจเต้นช้า ท้อง8สัปดาห์ ขอความรู้ๆจากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าต้องทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

หมอให้คำแนะนำว่ายังไงบ้างค่ะ พยายามไปอัลตร้าซาวด์ดูน้องทุกสัปดาห์ค่ะ เพราะหัวใจเต้นช้า เสี่ยงที่จะแท้ง

8mo trước

พอไปซาวด์ตอน10วิคไม่เจน้องค่ะ แต่ไม่มีอาการอะรัยนะค่ะ หมอนัดซาวด์ดูน้องอีก2อาทิตย์ค่ะ กังวลจังเลยค่ะกลัวไม่เจอน้อง