ตั้งครรภ์

วันนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก อายุครรภ์7สัปดาห์ แต่ยังไม่มีตัวอ่อน มีแต่ถุงการตั้งครรภ์ คุณหมอนัดซาวซ้ำอีก2อาทิตย์ (กลัวท้องลมค่ะ) แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ #แอบเครียดและกังวลมากๆเลยคะ

1 Trả lời

ไว้ไปซาวซ้ำอย่าคิดมากนะคะ ทำใจให้สบายๆ สู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ