พยาบาลบอกแม่ท้องเล็ก

วันนี้ไปฝากครรภ์27สัปดาห์พยาบาลวัดหน้าท้องบอกท้องเล็กแม่เป็นกังวลจริงๆค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักลูกแม่ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

3t trước

ตอนยืนท้องออกใหญ่อยู่ค่ะพอนอนให้หมอตรวจพยบาลบอกวัดได้22เซนว่ามันเล็กไปตอนซาวดูเพศวันที่16เดือนที่แล้ว นน.น้องได้390กรัม