น้ำหนักลูก 29วีค เยอะกว่าเกณฑ์

วันนี้ไปตามนัดปกติจ้า หมอซาวด์ดูน้ำหนักลูกให้ ตอนนี้ น้องได้1,804 กรัม หมอตกใจทั้งๆที่เดือนนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย หมอเลยบอกสงสัยที่กินมาลงลูกหมดเลย น้องค่อนข้างน้ำหนักเยอะนะคุณแม่หมอบอก แม่เลยบอกหมอสงสัยทุเรียนที่กินไปลงลูกหมดเลย? บ้านไหนชอบทุเรียนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ดีจังเลยค่ะแม่​ แต่ยังไงระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

5y trước

ใช่ค่ะ คุณหมอพึ่งให้เจาะน้ำตาลไป 25 ไปฟังผลเลือดค่ะ