ปวดท้องน้อยบ่อยมากคะ

วันนี้ไปตรวจท้องมาคะ คุณหมอบอก ยังเห็นไม่ค่อยชัด ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก แต่ทำไมคุณแม่ถึงแพ้ท้องเร็วจัง คุณหมอก็งง อายุครรภ์ก็ยังน้อยมาก ทำไมถึงแพ้ท้องหนักขนาดนี้ ใช่คะ คุณแม่เองก็ไม่เข้าใจ อาการแย่ลงทุกวัน เจ็บท้อง ปวดท้องหนักมาก คุณหมอ บอกว่า อาจจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัว ทรมานมากคะ ทานอะไรก็อ้วกออกหมด ท้องน้อยก็ปวด แถมดูเหมือนบวมๆๆด้วย เห้อออ...ทรมานจังคะ

1 Trả lời

อดทนค่ะแม่ ✌✌ ถ้าไม่ดีขึ้นหรือไม่ไหวก็ปรึกษาหมออีกครั้ง