เบาหวานตอนตั้งครรภ์17/04/63

วันนี้ไปตรวจคัดกรองเบาหวานหมอบอกคุณแม่เป็นเบาหวานค่ะ กังวลมากจะทำยังไงให้น้ำตาลลดทั้งๆที่ไม่ค่อยกินหวานใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องครั้งแรกก็เจอเลยค่ะหมอให้นอนโรงบาลและได้ฉีดยาด้วยตอนนี้กะเปลี่ยนข้าวค่ะแล้วก็คุมอาหารคุมน้ำตาลเหนื่อยหน่อยค่ะแต่เพื่อลูกเราต้องทำได้