ยาบำรุงเลือด

วันนี้ไปตรวจครรภ์และตรวจเลือดมา​ พอดีเราเป็นคนเลือดจาง​ แล้วคุณม่อให้ทานยาบำรุงเลือด3เวลา​ เช้า​ กลาง​วัน​ เย็น​ แต่เราทานยาเมื่อไหร่​ เราอ้วกออกทุกครั้ง​ เราเลยทานเวลาเดียวคือก่อนนอนตอนกลางคืน​ ปรากฏ​ว่าความเข้มข้นเลือดเราลดลงเหลือ26​ เราก็เจอหมอด่าตามระเบียบ​ อยากถามแม่ๆว่า​ มีวิธีทานยายังไงให้ไม่อ้วกค่ะ​ ??

1 Trả lời

ถามหมอว่า สามารถกินเพิ่มยาช่วงก่อนนอนได้ไหม จากหนึ่งเม็ดเป็นสองเม็ด ถ้าไม่ได้ เราว่า แม่ต้องกินอาหารที่มีธาตุเหล็กช่วยด้วยค่ะ